Lãnh đạo huyện Thanh Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh

Sáng ngày 20/6/2019, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Văn Cường - UVBTV HU - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc mừng Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Phú Thọ và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019). Cùng đi có lãnh đạo Đài Truyền thanh - Truyền hình, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện.


Đồng chí Nguyễn Văn Cường - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin - Truyền thông


... chúc mừng Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh


... chúc mừng Báo Phú Thọ

Tại các điểm đến thăm, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các đơn vị và tin tưởng rằng trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có của mình, đa dạng hoá các chương trình, phục vụ tốt nhu cầu thông tin, giải trí của người dân, thực sự là tiếng nói của Đảng, diễn đàn tin cậy của mọi tầng lớp nhân dân. Đồng chí cũng  gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí đối với huyện Thanh Thủy, qua đó tuyên truyền về mảnh đất và con người Thanh Thủy trên các phương tiện thông tin, truyền thông.
 
Lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Phú Thọ và Đài PT-TH tỉnh cũng đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Thanh Thủy. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo huyện Thanh Thủy tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác chỉ đạo thực hiện thông tin tuyên truyền tạo điều kiện cho phóng viên các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, góp phần vào sự phát triển của huyện Thanh Thủy nói riêng và tỉnh nói chung./.

 
Trọng Hòa - Nguyễn Vân 
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 51

Tổng truy cập: 3.610.962