Lãnh đạo huyện Thanh Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh Phú Thọ

Chiều ngày 20/06, nhân dịp kỉ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy Nguyễn Văn Đức đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của tỉnh Phú Thọ; cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND, Phòng VH-TT, Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo Phòng VH-TT và lãnh đạo Trung tâm VTTTDL&TT huyện Thanh Thủy chúc mừng Đài Phát thanh - Truyền hình Phú Thọ nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tại các cơ quan báo chí của tỉnh  Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Văn Đức- UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã gửi tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí của tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất và khẳng định: Trong thời gian qua, công tác truyền thông của các cơ quan báo chí đã phản ánh phong phú, đa dạng và đầy đủ tình hình kinh tế - xã hội, các sự kiện lớn của tỉnh, của đất nước; phản ánh sinh động hoạt động của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các sở, ngành của tỉnh và các huyện, thành, thị; phản ánh tâm tư nguyện vọng của Nhân dân; góp tiếng nói quan trọng để cấp ủy, chính quyền và toàn xã hội nhận thức sâu hơn, rõ hơn về chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước. Đặc biệt là các cơ quan báo chí đã phối hợp với Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thanh Thủy để xây dựng các chuyên trang, chuyên mục, phóng sự, tin bài phản ánh về hoạt động của huyện Thanh Thủy trên các lĩnh vực; các phong trào thi đua yêu nước  và những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua. Lãnh đạo huyện Thanh Thủy cũng mong muốn các cơ quan báo chí của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống báo chí cách mạng, năng động, sáng tạo, đồng thời quan tâm, tạo điều kiện trong công tác thông tin, tuyên truyền để góp phần quan trọng giúp xây dựng huyện Thanh Thuỷ ngày càng phát triển.

...  tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông

... và chúc mừng Báo Phú Thọ

Lãnh đạo các cơ quan báo chí tỉnh Phú Thọ đã cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ, chính quyền huyện Thanh Thủy đã dành cho tập thể lãnh đạo và đội ngũ phóng viên, biên tập viên; đồng thời cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, phối hợp chặt chẽ hơn của cấp ủy, chính quyền huyện Thanh Thủy để các cơ quan báo chí của tỉnh ngày càng nâng cao chất lượng công tác truyền thông./.

Trọng Hoà - Anh Tuấn