Lãnh đạo huyện Thanh Thủy thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí tỉnh nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 19/6/2020, thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Thanh Thủy, đồng chí Nguyễn Văn Đức - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, chúc mừng Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Phú Thọ và Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Cùng đi có lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện.

Lãnh đạo UBND huyện Thanh Thủy tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng Báo Phú Thọ nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.


Lãnh đạo UBND huyện Thanh Thủy tặng lẵng hoa chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. 

Tại các cơ quan đến thăm, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Văn Đức - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các đơn vị và tin tưởng rằng trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có của mình, đa dạng hoá các chương trình, phục vụ tốt nhu cầu thông tin, giải trí của người dân, thực sự là tiếng nói của Đảng, diễn đàn tin cậy của mọi tầng lớp Nhân dân. Đồng chí cũng  gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan báo chí đối với huyện Thanh Thủy, qua đó giới thiệu về mảnh đất và con người Thanh Thủy đến với các địa phương khác thông qua các phương tiện thông tin, truyền thông.

... chúc mừng Sở Thông tin- Truyền thông và Cổng TTĐT tỉnh Phú Thọ.


Lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Phú Thọ, Đài PT-TH và Cổng Thông tin điện tử tỉnh cũng đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Thanh Thủy. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo huyện Thanh Thủy tiếp tục quan tâm hơn nữa tới công tác thông tin, tuyên truyền trên địa bàn, tạo điều kiện cho các cơ quan tuyên truyền của huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của huyện Thanh Thủy nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung./.
 
Trọng Hòa
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 25

Tổng truy cập: 3.614.190