Lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân

Sáng 19/8, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Quốc Lâm - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an huyện nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022), 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2022).

Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Công an huyện

Trong 6 tháng đầu năm 2022, tình hình an ninh trên địa bàn huyện luôn ổn định, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm được thực hiện tốt, tập trung đấu tranh triệt phá các đường dây, ổ nhóm, tụ điểm phức tạp hoạt động tội phạm và tệ nạn xã hội ở các địa bàn trọng điểm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được duy trì ổn định; lực lượng công an đã chủ động nắm chắc tình hình trên các lĩnh vực, kịp thời phát hiện, tham mưu giải quyết dứt điểm những vấn đề phát sinh ngay tại cơ sở, không xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, hình thành “điểm nóng” về an ninh trật tự.

Đồng chí
Hoàng Việt Sơn – UVBTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo HU - UBND huyện
.
Tại buổi thăm, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Minh Tường đã gửi lời chúc tốt đẹp và biểu dương những thành tích, kết quả mà lực lượng Cảnh sát nhân dân Công an huyện Thanh Thủy đạt được trong thời gian qua đã góp phần tích cực trong tác giữ gìn an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Mong muốn trong thời gian tới, cùng với các lực lượng khác, cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát nhân dân huyện tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khả năng ứng phó trước mọi tình huống, triển khai thực hiện các nhiệm vụ gắn với nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện, góp phần bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Thượng tá Hoàng Việt Sơn – UVBTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các cấp, các ngành, địa phương trong huyện thời gian quan; Và khẳng định, trong thời gian tới lực lượng Công an huyện tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện về nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, bảo đảm bình yên cho cuộc sống của Nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện. Đặc biệt triển khai tốt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong Tuần du lịch Thanh Thủy - Mùa thu năm 2022 sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tường, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Dương Quốc Lâm - Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát nhân dân Công an huyện nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống của lực lượng./.
Minh Cảnh