Khai trương Văn phòng Công chứng Vũ Thị Thu Hiền

Ngày 18/6, Văn phòng Công chứng Vũ Thị Thu Hiền đã tổ chức khai trương và đi vào hoạt động tại khu phố, thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Dự buổi lễ có lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ cùng đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở Tư pháp, Hội Công chứng viên tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh, các phòng, đơn vị trực thuộc UBND huyện Thanh Thủy, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Thủy, Hội Doanh nghiệp trẻ huyện Thanh Thủy và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Thanh Thủy.

Lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh Phú Thọ cắt băng khánh thành và tặng hoa chúc mừng

Văn phòng Công chứng Vũ Thị Thu Hiền được thành lập theo Quyết định số 1451/QĐ-UBND ngày 06/6/2022 của UBND tỉnh Phú Thọ và Giấy Đăng ký hoạt động số 02/TP-ĐKHĐ ngày 13/6/2022 của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh.

Văn phòng đi vào hoạt động sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công chứng toàn diện với chất lượng cao, đúng quy định của pháp luật như: Hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua bán, tặng cho, chuyển nhượng; hợp đồng cho thuê, cho mượn, chuyển đổi và góp vốn; hợp đồng ủy quyền; các văn bản thỏa thuận, phân chia, cam kết, sáp nhập tài sản vợ chồng; công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối di sản thừa kế; công chứng các loại hợp đồng, giao dịch khác theo quy định của pháp luật hoặc các tổ chức, cá nhân yêu cầu; công chứng bản sao các giấy tờ, văn bản, dịch thuật các giấy tờ… của tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện và các địa phương lân cận.
Trung Dũng