Khai trương Văn phòng Bảo hiểm ELD Group Thanh Thủy

Sáng ngày 18/4/2022, Văn phòng Bảo hiểm ELD Group Thanh Thủy đã tổ chức lễ khai trương tại khu 17 xã Hoàng Xá. Tới dự có: lãnh đạo UBND xã Hoàng Xá, lãnh đạo Công ty Cổ phần ELD Group.

Lễ khai trương Văn phòng Bảo hiểm ELD Group Thanh Thủy tại khu 17 xã Hoàng Xá

Văn phòng Bảo hiểm ELD Group Thanh Thủy thuộc Công ty Cổ phần ELD Group có địa chỉ số 4, ngõ 107 Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội là nơi giới thiệu các sản phẩm ưu việt của bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu tham gia của khách hàng trong huyện Thanh Thủy và khu vực phụ cận. Với đội ngũ cán bộ, tư vấn viên năng động, nhiệt tình, chuẩn mực, luôn đồng hành và trách nhiệm với khách hàng.

Văn phòng Bảo hiểm ELD Group trao 10 suất quà cho các em học sinh bậc tiểu học xã Hoàng Xá có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Việc khai trương văn phòng dịch vụ bảo hiểm ELD Group - Chi nhánh Thanh Thủy sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, phát triển thị trường bảo hiểm, giúp các giao dịch của khách hàng với công ty nhanh chóng, thuận tiện hơn.
Tại lễ khai trương, Văn phòng Bảo hiểm ELD Group đã trao 10 suất quà cho các em học sinh bậc tiểu học xã Hoàng Xá có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập ./.

Minh Tuân