Khai mạc hội chợ Hùng Vương 2019

Tối 8-4, tại sân vận động Bảo Đà thành phố Việt Trì, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Công thương tổ chức Hội chợ Hùng Vương năm 2019. 

Tới dự có đồng chí: Đỗ Thắng Hải- Thứ trưởng Bộ Công Thương; các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ: Nguyễn Thanh Hải- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Hoàng Hương- Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thành ủy Việt Trì; đại diện lãnh đạo Sở công thương các tỉnh: Hải Phòng, Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hưng Yên, Yên Bái, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Nam Định, Hà Tĩnh, Thái Bình, Tuyên Quang, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hà Nam và Bắc Cạn.

img8041-1554735303
Các đồng chí lãnh đạo Bộ Công thương, Cục xúc tiến thương mại và lãnh đạo tỉnh Phú Thọ cắt băng khánh thành.

Hội chợ được tổ chức trong 6 ngày (từ ngày 8 đến 14-4) với gần 300 gian hàng của các doanh nghiệp, hiệp hội, ngành hàng trong và ngoài tỉnh tham dự; trong đó tỉnh Phú Thọ có khoảng 100 gian hàng, chủ yếu là hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, phân bón, nguyên vật liệu, thiết bị xây dựng, điện tử, hàng may mặc, nông lâm thủy sản, lương thực…

img8031-1554735303
Lãnh đạo Bộ Công thương và Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh trao giấy chứng nhận và cúp cho 8 đơn vị được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2019.

Hội chợ Hùng Vương 2019 là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo sức mạnh cho sự phát triển của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế; là điểm nhấn, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đa sắc màu chào đón nhân dân và du khách thập phương về tham dự các hoạt động của Lễ hội Đền Hùng. Qua đó phần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa Phú Thọ với các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp trong cả nước.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã công nhận 8 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2018.

Theo BPT


tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 30

Tổng truy cập: 3.603.172