Khai mạc giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục tại huyện Thanh Thuỷ

Sáng ngày 03/4, Ban Tổ chức Cụm thi đấu số II do huyện Thanh Thuỷ đăng cai đã tổ chức trọng thể Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ tại Trường THCS Thanh Thuỷ. Đây là giải đấu dành cho nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Phú Thọ lần thứ II năm 2021.

Đại diện Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; Đặng Minh Tiến - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Phú Thọ; Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Đức - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng GD&ĐT, tổ trọng tài và hơn 180 vận động viên của 18 đội đến từ 4 Phòng Giáo dục Đào tạo và 10 Trường THPT trên địa bàn huyện Thanh Thuỷ, Thanh Sơn, Tân Sơn và Tam Nông.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu tranh tài giữa các đội

Các đội tham dự giải được chia làm hai khối gồm: khối Phòng Giáo dục Đào tạo và khối Trường THPT, thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn ra 6 đội có thành tích xuất sắc nhất ở hai khối vào thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu tranh tài giữa các đội bóng với khí thế sôi nổi, hào hứng và khẩn trương; các vận động viên đã cống hiến và thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng; nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu diễn ra kịch tính với thế trận giằng co, tạo sự hồi hộp và cảm giác vỡ òa trong niềm vui chiến thắng, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ và động viên.
Giải Bóng chuyền hơi nữ ngành giáo dục Phú Thọ vừa là sân chơi lành mạnh, bổ ích, vừa là nơi để các đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Qua đó, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị; đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại" và các phong trào thi đua của ngành giáo dục.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức Cụm thi đấu số II sẽ lựa chọn 3 đội có thành tích xuất sắc nhất để luyện tập, tham gia tranh tài vòng tỉnh giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Phú Thọ lần thứ II năm 2021 được tổ chức trong thời gian tới./.

Anh Tuấn - Nguyễn Vân