Khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền chào mừng kỉ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy

Sáng 22/8, tại sân vận động trung tâm huyện Thanh Thủy đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền năm 2019 chào mừng 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện (01/9/1999-01/9/2019). 


Các đồng chí Nguyễn Văn Cường - PBT TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Khổng Danh Đạt - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Đức - HUV, PCT UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội bóng


Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Khổng Danh Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Đức - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng BCĐ các hoạt động thể thao huyện; các đồng chí trong BTV HU; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên cùng đông đảo nhân dân trong và ngoài huyện đến tham dự, cổ vũ.


Đồng chí Nguyễn Văn Đức - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc

Ở các môn: bóng đá, bóng chuyền da nam, bóng chuyền hơi nữ với sự tham gia 336 vận động viên đến từ 15 xã, thị trấn trong huyện cùng 2 đơn vị là Công an huyện và Chi nhánh Viettel Thanh Thủy. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện mà còn là dịp để các vận động viên tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ gắn bó, thân thiết, hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công tác. Đồng thời, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện và thi đấu các môn thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.


Trận đấu giữa đội bóng xã Đào Xá gặp thị trấn Thanh Thủy

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu bán kết 1 giải bóng đá nam giữa đội Đào Xá gặp thị trấn Thanh Thủy. Trước đó, các trận đấu vòng loại đã được diễn ra kể từ ngày 15/8 tại sân vận động xã Trung Nghĩa. Kết quả các trận đấu của giải bóng đá, bóng chuyền chào mừng 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện sẽ được cập nhật trong các chương trình phát thanh của Đài TT - TH huyện Thanh Thủy và trên Trang TTĐT huyện./.

 
Hoàng Huân - Minh Tuân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 25

Tổng truy cập: 3.610.813