Huyện ủy Thanh Thủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019

Sáng ngày 20/8, Huyện ủy Thanh Thủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tới dự có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Về phía huyện có các đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy cùng 6 thí sinh là những báo cáo viên xuất sắc thuộc chi, Đảng bộ trong huyện.


Thí sinh thực hiện phần thi trả lời câu hỏi của Ban giám khảo

Hội thi được tổ chức dưới hình thức tuyên truyền miệng. Mỗi thí sinh có 30 phút để thực hiện phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo. Chủ đề hội thi tập trung vào các nội dung của Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; truyền đạt nghị quyết, báo cáo chuyên đề trên các lĩnh vực, thông tin các vấn đề thời sự... Các thí sinh trình bày phần thuyết trình có chất lượng, nội dung bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, có sự gắn kết, liên hệ nội dung nghị quyết, chỉ thị gắn với thực tiễn địa phương.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải Nhất cho thí sinh tham dự hội thi

Hội thi là hoạt động chính trị thiết thực trong công tác tư tưởng, văn hóa của Đảng bộ huyện, là đợt sinh hoạt chính trị hoạt động rộng lớn và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện. Đây cũng là dịp để các báo cáo viên trong huyện có điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn, vận dụng vào thực tế công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công việc được giao. Đồng thời, qua đó đánh giá, phát hiện một cách chính xác năng lực của các báo cáo viên, lựa chọn tìm ra nhưng báo cáo viên có kỹ năng tốt, để đào tạo, bồi dưỡng quy hoạch tạo nguồn cán bộ và từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền nhằm nhanh chóng đưa nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống.
 
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Phạm Việt Quỳnh thuộc đơn vị Ban Chỉ huy QS huyện; giải Nhì cho thí sinh Nguyễn Văn Thắng thuộc đơn vị Trường THPT Thanh Thủy và trao 4 giải Ba cho các thí sinh còn lại.

 
Minh Phương - Nguyễn Vân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 38

Tổng truy cập: 3.610.826