Ngày 3/6/2020, Huyện ủy Thanh Thủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác nhân sự nhiệm kỳ 2015 - 2020, thực hiện quy trình công tác nhân sự nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Minh Tường - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, đại diện Ban Tổ chức và Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Nhiệm kỳ 2015- 2020, công tác nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các chức danh lãnh đạo, quản lý được chuẩn bị chặt chẽ, đảm bảo đúng quy trình, quy định; chú trọng chất lượng và cơ cấu, tăng tỷ lệ cán bộ nữ. Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015- 2020 đều có trình độ chuyên môn từ Đại học trở lên. Với trình độ, năng lực công tác, chất lượng đội ngũ cán bộ đều đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng bộ huyện. Công tác sắp xếp, kiện toàn cán bộ sau Đại hội được triển khai kịp thời.

Hội nghị đã lấy phiếu giới thiệu danh sách nhân sự tái cử vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm UBKT nhiệm kỳ 2020 - 2025, các chức danh HĐND, UBND huyện nhiệm kỳ 2021 - 2026; lấy phiểu giới thiệu danh sách nhân sự tham gia lần đầu các chức danh nói trên. Tất cả các đồng chí được lấy ý kiến đều đạt số phiếu cao. Kết quả kiểm phiếu đã được tổng hợp và thông báo công khai ngay tại hội nghị./.

Minh Tuân