Huyện ủy Thanh Thủy công bố quyết định luân chuyển cán bộ tại xã Hoàng Xá

Sáng ngày 27/6/2022, Huyện ủy Thanh Thủy đã tổ chức lễ công bố quyết định luân chuyển cán bộ tại xã Hoàng Xá.

Dự buổi lễ có các đồng chí trong BTV Huyện uỷ: Đặng Văn Huệ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Vũ Minh Quốc - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Hoàng Thị Phương An - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch UBMTTQ huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ xã Hoàng Xá.

Thừa ủy quyền Thường trực Huyện ủy đồng chí
Đặng Văn Huệ - UV BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy trao quyết định cho đồng chí Phan Sỹ Lâm

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Phan Sỹ Lâm – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Xá, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

... và tặng hoa chúc mừng

Được sự ủy quyền của thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Huệ - UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Sỹ Lâm được luân chuyển, bổ nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Xá. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu và không ngừng học hỏi, tích lũy thêm kinh nghiệm trong điều hành công việc. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Đảng ủy xã Hoàng Xá quan tâm hỗ trợ đồng chí Phan Sỹ Lâm vừa nhận công tác để triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, xây dựng mối đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phan Sỹ Lâm trong thời gian qua và mong muốn, dù công tác ở đâu, cương vị nào, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ để xây dựng địa phương phát triển toàn diện.

Chủ tịch xã Hoàng Xá tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Sỹ Lâm

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Phan Sỹ Lâm - Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Xá đã phát biểu cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu, nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng xã Hoàng Xá ngày càng vững mạnh.

Công tác luân chuyển cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác. Việc luân chuyển cán bộ được thực hiện theo đúng quy định, gắn với quy hoạch, giao nhiệm vụ đúng người, đúng việc nên đã giúp cho cán bộ được luân chuyển phát huy được khả năng sáng tạo, đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ, đảng viên phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn, tạo nguồn cán bộ, phục vụ công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ tới, đồng thời tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện ngày càng phát triển.
Minh Cảnh