Huyện đoàn Thanh Thủy: tổ chức ra quân dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 21/7/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Thủy đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh tại 03 điểm: Nghĩa trang liệt sỹ Mặt trận Tu Vũ, Nhà bia ghi tên tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ và Mẹ VNAH huyện Thanh và Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Đào Xá.

Tại buổi ra quân, hơn 300 đoàn viên thanh niên các đơn vị đã tiến hành phát quang cây cỏ xung quanh khu vực nghĩa trang, dọn vệ sinh, lau sạch bụi bẩn trên bia mộ các anh hùng liệt sỹ.

Đây là một trong những hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020 và thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ huyện Thanh Thủy đối với các anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam anh hùng đã hi sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đức Anh