Huyện đoàn Thanh Thủy tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2020 và Xuân tình nguyện năm 2021”.

Vừa qua, Huyện đoàn Thanh Thủy đã phối hợp với Thị đoàn – Hội LHTN Việt Nam thị xã Sa Pa tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2020 và Xuân tình nguyện 2021” tại xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Tại chương trình, đoàn tình nguyện đã tổ chức trao 10 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ 02 hộ gia đình xóa nhà tạm, cùng với đó là các phần quà, các vật dụng thiết yếu bao gồm chăn ấm, quần áo, giày, dép, sách vở, mì tôm.... với tổng giá trị 35 triệu đồng. Cũng trong dịp này, các đơn vị đã có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa huyện Thanh Thủy và thị xã Sa Pa.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa to lớn nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi chung sức giúp đỡ các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong huyện, góp phần thực hiện mục tiêu xoá đói, giảm nghèo tại xã Bản Hồ, huyện Sa Pa nói riêng và cả nước nói chung./.

Đức Thịnh – Huyện đoàn Thanh Thủy