Họp BTC các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện

Sáng ngày 7/8, Ban Tổ chức các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện đã tổ chức họp, phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Nguyễn Văn Đức - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện chủ trì cuộc họp.


Đồng chí Nguyễn Văn Đức - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp

Sau khi nghe dự thảo phân công nhiệm vụ và điều lệ của giải, các thành viên BTC đã đưa ra ý kiến thảo luận, đề xuất để công tác tổ chức các hoạt động thể thao đạt kết quả tốt. Theo đó, ý kiến tập trung vào các vấn đề về đảm bảo công tác y tế, và an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian tham gia giải đấu; cần nhanh chóng có lịch thi đấu cụ thể, chính xác để công tác phối hợp đạt hiệu quả cao; cần lựa chọn đội ngũ trọng tài có kiến thức, kinh nghiệm để các trận đấu đảm bảo công bằng, chính xác…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Đức - HUV - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC các hoạt động thể thao nhấn mạnh Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện là sự kiện lớn do huyện đứng ra tổ chức, vì vậy các thành viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động thực hiện nhiệm vụ theo sự phân công. Đồng chí yêu cầu Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm VH-TT-DL huyện nhanh chóng xây dựng lịch, phương án thi đấu cụ thể xong trước ngày 12/8, phối hợp với Công an huyện xác minh, kiểm tra thông tin của các vận động viên trước khi tham gia thi đấu; đẩy mạnh tuyên truyền trực quan cho các hoạt động thể thao. Công an huyện cần đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông trong suốt quá trình thi đấu; Trung tâm Y tế huyện đảm bảo lực lượng y bác sỹ, thuốc, xe cứu thương, trang thiết bị sơ cấp cứu cho các vận động viên… Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng nhấn mạnh các thành viên BTC, cơ quan, đơn vị cần có sự phối hợp chặt chẽ để đảm bảo các hoạt động thể thao chào mừng 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện  diễn ra an toàn, tiết kiệm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong tầng lớp nhân dân./.

 
Minh Phương

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 25

Tổng truy cập: 3.603.191