HỘI NGHỊ TOÀN QUỐC SƠ KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Sáng 12/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Bộ Chính trị khoá XII, triển khai Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV – Bí thư Huyện uỷ tham dự hội nghị

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Thanh Thuỷ có đồng chí: Nguyễn Minh Tường – TUV – Bí thư Huyện uỷ; Dương Quốc Lâm – PBT Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Thanh – UVBTV Huyện uỷ, chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các phòng chuyên môn, bí thư các chi Đảng bộ trực thuộc.

... và trao Bằng khen cho tập thể và

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, Đảng bộ, chính quyền từ huyện đến cơ sở, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu đẩy mạnh việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đã đạt được những kết quả quan trọng. Việc học tập, làm theo Bác gắn với thực hiện các nghị quyết về xây dựng Đảng và nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, cơ quan, đơn vị; chọn nội dung đăng ký và thực hiện "làm theo" Bác theo chuyên đề hằng năm đảm bảo sát thực tế, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ; công tác tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị được đẩy mạnh với nhiều hình thức phong phú, đa dạng; công tác kiểm tra, giám sát, hướng dẫn được tăng cường, tạo sự chuyển biến rõ nét cả về nhận thức, tư tưởng và hành động… Nhờ vậy, đã thu hút sự quan tâm và tích cực tham gia học tập, làm theo Bác trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện.

Đồng chí Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tham dự hội nghị

Về phương hướng trong thời gian tới, Huyện Thanh Thuỷ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khắc phục những hạn chế, khuyết điểm và tiếp thu những kinh nghiệm trong thời gian thực hiện Chỉ thị 05 vừa qua; phát huy tính chủ động, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cấp ủy các cấp; đổi mới nội dung, hình thức chỉ đạo và tổ chức thực hiện bảo đảm thiết thực, phù hợp, hiệu quả với từng địa phương, đơn vị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao Bằng khen cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016 - 2020.
Minh Cảnh – Minh Tâm