Hội LHPN xã Tu Vũ gặp mặt 21 năm ngày Gia đình Việt Nam

Ngày 21/6, dưới sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Thanh Thủy, Hội LHPN xã Tu Vũ đã tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022), và ra mắt câu lạc bộ “ Nữ kinh doanh” xã Tu Vũ.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng hoa chúc mừng
 
Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội LHPN xã Tu Vũ đã ôn lại ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6, nhằm gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc, nêu cao những giá trị của gia đình, đó là lòng hiếu thảo, tôn kính bậc sinh thành, yêu thương, chăm sóc con trẻ. Phát huy truyền thống ngày Gia đình Việt Nam, những năm qua, xã Tu Vũ đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức của người dân về các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. 

Lãnh đạo Hội LHPN xã Tu Vũ trao quyết định thành lập CLB "Nữ kinh doanh"
 
Trong không khí sôi nổi, các chi hội phụ nữ trên địa bàn xã đã đem đến những điệu múa, lời ca, tiếng hát, điệu nhảy sôi động, thu hút sự cổ vũ của đông đảo đại biểu tham dự. 


Câu lạc bộ nữ nữ kinh doanh xã Tu vũ trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan, vươn lên trong học tập
 
Nhân dịp này, Hội LHPN xã Tu Vũ đã biểu dương 7 cặp gia đình hội viên tiêu biểu hạnh phúc, gương mẫu chấp hành đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương gắn với thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Câu lạc bộ nữ nữ kinh doanh xã Tu vũ đã trao quà cho 16 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan và vươn lên trong học tập. Đồng thời, Hội LHPN xã Tu Vũ đã ra mắt câu lạc bộ “ Nữ kinh doanh” với 50 thành viên.
Minh Tuân
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 112

Tổng truy cập: 5.557.478