Hội LHPN huyện Thanh Thủy ra mắt Câu lạc bộ “Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao”

Sáng ngày 13/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Thủy đã tổ chức chương trình ra mắt Câu lạc bộ “Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao” huyện với 125 thành viên tham gia là hội viên phụ nữ đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy chúc mừng các câu lạc bộ

Tới dự và động viên buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy gồm: đ/c Nguyễn Văn Đức - Phó Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Thị Phương An - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đặng Văn Huệ - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Nguyễn Thị Như Hoa - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo UB MTTQ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Phòng Văn Hóa - Thông tin, Trung tâm VH, TT, DL và Truyền thông huyện.

Một số tiết mục tại buổi ra mắt

“Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao” hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em phụ nữ trên địa bàn huyện yêu thích. Câu lạc bộ “Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao” huyện ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của hội viên phụ nữ ở các xã, thị trấn, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các hội viên được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ thể thao, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các hội viên phụ nữ rèn luyện sức khỏe; từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở mỗi địa phương ngày một phát triển.

Sau khi công bố quyết định thành lập, ra mắt, đề ra quy chế hoạt động câu lạc bộ “Nhịp điệu và khiêu vũ thể thao” huyện, các thành viên trong câu lạc bộ đã tham gia giao lưu, biểu diễn các tiết mục đặc sắc, với những điệu nhảy truyền thống, đặc trưng của khiêu vũ thể thao nhưng lại gần gũi, thân thiện, ca ngợi quê hương, đất nước, tình thương yêu con người trên nền nhạc khi thì hào hùng, sôi động, khi thì nhịp nhàng, uyển chuyển./.

Anh Tuấn- Minh Tuân