Hội LHPN huyện ra quân trồng cây chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện lần thứ XXVI

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2021 -2026, ngày 20/3, Hội LHPN huyện đã ra quân trồng hoa ven đường dọc tuyến tỉnh lộ 316 trên địa bàn xã Xuân Lộc.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tham gia trồng, chăm sóc hoa

Tại buổi ra quân, hơn 800 hội viên Hội LHPN xã Xuân Lộc cùng nhân dân các khu dân cư đã thực hiện chăm sóc, cắt tỉa, làm cỏ trồng 1000 cây hoa chuông vàng, 3.000 cây hoa ngũ sắc, tổng số tiền trị giá gần 60 triệu đồng. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHPN, nhiệm kỳ 2021-2026, góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, làm đẹp cảnh quan. Đồng thời, làm chuyển biến nhận thức và hành động của người dân trong việc tham gia giữ gìn môi trường sống xanh - sạch - đẹp và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường”.

Nhân dân các khu dân cư tham gia trồng, chăm sóc, cắt tỉa cây

Qua đây, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, hội viên các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của việc trồng hoa ven đường góp phần giữ vững và nâng cao các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

Trồng hoa ven đường là mô hình điểm có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên nói riêng và nhân dân nói chung trong việc xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp.
Minh Tuân – Minh Tâm