Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Phú Thọ trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang cho chốt kiểm soát dịch bệnh tại khu 7 – Tân Phương

Công ty TNHH Thế giới cửa Hưng Thịnh - Việ Trì, Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Thành Công xã Hoàng Xá tặng khẩu trang và các vật dụng cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid- 19 ở khu 7 xã Tân Phương

Nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 ra khỏi đời sống cộng đồng, sáng ngày 12/5, Công ty TNHH Thế giới cửa Hưng Thịnh ở tổ 3 phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì và Công ty TNHH Xây dựng và Đầu tư Thành Công xã Hoàng Xá đã trao tặng chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid- 19 ở khu 7 xã Tân Phương 3 thùng cồn 90o; 9 thùng nước muối sinh lý đa năng và 10.000 chiếc khẩu trang y tế. Đây là hai thành viên của Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Phú Thọ.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Phú Thọ; góp phần đồng hành, sát cánh cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid - 19, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn./.

Anh Tuấn- Minh Cảnh