Giao lưu văn nghệ chào mừng kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện

Tối ngày 30/4/2022, xã Đồng Trung tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 136 năm Ngày Quốc tế Lao động và 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (1/5/1947 – 1/5/ 2022).

Chương trình gồm các tiết mục ca, hát, múa do các diễn viên không chuyên đến từ các khu dân cư trong toàn xã. Các tiết mục văn nghệ có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, quê hương đổi mới, thể hiện khát vọng, mong muốn dựng xây quê hương ấm no, tươi đẹp. Chương trình giao lưu văn nghệ được đông đảo quần chúng Nhân dân đến tham dự, cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Qua buổi giao lưu văn nghệ, đã tạo không khí vui tươi, vừa giúp Nhân dân hiểu hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của Đảng, những thành quả trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và công cuộc đổi mới của đất nước. Từ đó, cổ vũ, động viên toàn xã hội phát huy tinh thần cách mạng, phấn khởi, lạc quan, tích cực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của dân tộc, đặc biệt là chào mừng 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Thanh Thuỷ.
Minh Tuân