Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI

Tối 14/7, các cơ quan: Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Liên đoàn lao động và Huyện đoàn Thanh Thuỷ đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.


Dự đêm giao lưu có các đồng chí: Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị của huyện; các xã, thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem, động viên, cổ vũ.
        
Tại đêm giao lưu, khán giả được thưởng thức các tác phẩm âm nhạc đầy cảm xúc về những chuyển mình mạnh mẽ của đất nước từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường; sự biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập, rèn luyện và lãnh đạo Đảng ta; ca ngợi sự đổi mới, phát triển, của đất nước, của quê hương Thanh Thuỷ anh hùng. Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, có chất lượng, do những hạt nhân văn hoá, văn nghệ của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện biểu diễn và nhận được sự cổ vũ, đánh giá cao của đông đảo nhân dân.
 

Đêm giao lưu văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng Huyện Thanh Thuỷ ngày càng phát triển, hướng tới huyện giàu mạnh, hiện đại, văn minh.
Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 18/9/2020

Đang online: 31

Tổng truy cập: 3.731.546