Giao hữu bóng đá giữa BQL Dự án đầu tư XD Khu vực TT với đội bóng liên quân Toà án - Thi hành án - VKS huyện

Chiều ngày 17/11, đội bóng FC Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng Khu vực Thanh Thuỷ đã tổ chức giao hữu bóng đá với đội bóng liên quân FC Toà án - Thi hành án - Viện Kiểm sát huyện. Tới dự và cổ vũ hai đội thi đấu có đồng chí Vũ Minh Quốc - UVBTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; lãnh đạo xã Đồng Trung và đông đảo cổ động viên của hai đội bóng.

Đồng chí Vũ Minh Quốc - UVBTV Huyện ủy - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy tặng hoa chúc mừng 2 đội bóng

Với thể thức thi đấu sân bóng 7 người, trên tinh thần giao hữu, học hỏi nhưng cũng rất quyết liệt, cầu thủ hai đội đã trình diễn lối đá kỹ thuật cá nhân với nhiều pha bóng đẹp thể hiện chiến thuật được tập luyện bài bản. Tuy nhiên, với lợi thế về thể lực và kỹ thuật tốt, đội bóng liên quân FC Toà án - Thi hành án - Viện Kiểm sát huyện đã sớm có bàn thắng mở tỷ số ở phút thứ 25. Bước vào hiệp thi đấu thứ 2, với quyết tâm không để “thất thủ” trước đội bạn, các cầu thủ đội bóng FC Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng Khu vực Thanh Thuỷ đã dồn toàn bộ trí và lực tấn công mạnh mẽ với nhiều pha bóng, đường truyền tinh tế và đã lần lượt ghi được 2 bàn vào lưới đội bóng liên quân FC Toà án - Thi hành án - Viện Kiểm sát huyện, lội ngược dòng để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1.

Trận giao hữu đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị tham gia, cũng như các cổ động viên đến sân cổ vũ và khích lệ hai đội thi đấu. Thông qua trận giao hữu bóng đá là dịp để mỗi cán bộ, công chức, viên chức hai đội bóng giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm; đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; chào mừng Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11) và 90 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11/1930 - 18/11/2020)./.

Anh Tuấn