Giải bóng đá nam chào mừng kỉ niệm 186 năm ngày thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện

Sáng 15/8/2019, tại Sân vận động xã Trung Nghĩa đã diễn ra các trận đấu vòng loại bảng A môn bóng đá nam giữa đội bóng Đoan Hạ gặp Đào Xá và đội bóng Trung Thịnh gặp Viettel Thanh Thủy. Đây là giải bóng đá nam nằm trong chuỗi các chương trình hoạt động thể thao chào mừng kỉ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy. Tham gia giải có 8 đội bóng được chia làm 2 bảng, đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Dưới sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều đường chuyền bóng, pha dứt điểm đẹp mắt
       

Tại hai trận đấu, dưới sự cổ vũ sôi nổi, nhiệt tình của các cổ động viên, với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều đường chuyền bóng, pha dứt điểm đẹp mắt. Kết quả, đội bóng đá xã Đào Xá thắng đội Đoan Hạ với tỷ số 2-0; đội bóng xã Trung Thịnh giành chiến thắng trước đội bóng Viettel Thanh Thủy với với tỷ số 3-1.
 
Giải bóng đá nam là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 186 năm thành lập và 20 năm Ngày tái lập huyện Thanh Thủy; đồng thời, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các địa phương trong huyện, tạo không khí vui tươi phấn khởi, khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.  

Chiều ngày 15/8, trận đấu vòng loại tiếp tục diễn ra giữa đội bóng Thị trấn Thanh Thủy gặp Tu Vũ và đội Hoàng Xá gặp Trung Nghĩa. Dự kiến trận chung kết và lễ trao giải sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/8/2019./.
 
Nguyễn Vân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 37

Tổng truy cập: 3.610.708