Đồng Luận trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5

Sáng 30/7, Đảng bộ xã Đồng Luận tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên đợt 3/2 và 19/5/2019. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Như Hoa - UV BTV Huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng các đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tường trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đồng Luận.

Trong số 12 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có đồng chí Phạm Văn Nho, sinh năm 1927 được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; đồng chí Nguyễn Văn Thông và đồng chí Nguyễn Văn Diên được được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đảng viên được trao huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tường đã khẳng định: việc trao tặng huy hiệu Đảng chính là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân mỗi đảng viên và của tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành của mỗi đảng viên.

Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu để trở thành tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cả về vật chất, tinh thần, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đảng viên lão thành, tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, để góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, thúc đẩy kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 7/8/2020

Đang online: 30

Tổng truy cập: 3.610.750