Đồng chí Phó Bí thư TT Huyện ủy Nguyễn Văn Cường trao tặng Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên cao tuổi xã Đào Xá

Sáng 13/1/2021, Đảng bộ xã Đào Xá tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt mùng 2/9 và 7/11/2020 cho 12 đồng chí đảng viên từ 30 đến 65 năm tuổi đảng. Dự và phát biểu chúc mừng có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Cùng dự có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Phòng Tài nguyên - Môi trường cùng đông đảo các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ xã.


Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Đợt trao tặng lần này, Đảng bộ xã Đào Xá có đồng chí Nguyễn Văn Bình, sinh năm 1932 và đồng chí Nguyễn Tiến Đắc, sinh năm 1933 vinh dự được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng, còn lại 10 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm và 55 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Phát biểu chúc mừng và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Cường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí với sự nghiệp cách mạng. Đồng thời khẳng định đây là những đảng viên tiêu biểu, dù ở vị trí nào, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó. Khi tuổi đã cao, các đồng chí vẫn tích cực tham gia các hoạt động của quê hương, chung sức, chung lòng xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đợt trao tặng huy hiệu Đảng lần này không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân các đồng chí, thể hiện quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng mà còn là niềm vinh dự, tự hào của gia đình và Đảng bộ xã. Vì vậy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, cá nhân các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền ở địa phương, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; tích cực động viên, bảo ban con, cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đào Xá ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ xã Đào Xá quan tâm, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các đảng viên lão thành cách mạng, tăng cường công tác tuyên truyền, biểu dương những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Hoàng Huân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Đang online: 24

Tổng truy cập: 4.220.720