Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ huyện thăm và trao tiền giúp đỡ 2 gia đình tại Tu Vũ

Sáng ngày 14/6/2021, đồng chí Nguyễn Văn Thanh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo xã Tu Vũ đã đi thăm và trao quà hỗ trợ cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - UVBTV Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện trao 5 triệu đồng tiền mặt cho gia đình ông Lỗ Văn Thái - khu 14, xã Tu Vũ

Tại gia đình ông Lỗ Văn Thái – khu 14, xã Tu Vũ, có vợ là bà Tống Thị Thanh bị tử vong do sét đánh khi đang thu hoạch lúa, đồng chí chủ tịch UBMTTQ huyện Nguyễn Văn Thanh đã thăm hỏi, chia sẻ và trao 5 triệu đồng tiền mặt nhằm giúp đỡ gia đình phần nào khắc phục khó khăn. Đồng thời, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế. Đồng chí cũng khuyến cáo tới người dân, khi có mưa giông, sấm sét không nên ra khỏi nhà hoặc tìm chỗ trú ẩn an toàn, tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

... và trao tiền + xe máy cho gia đình 2 em
Đinh Công Sơn, Đinh Thị Hạnh Ly ở khu 16 xã Tu Vũ

Cũng trong sáng nay, đồng chí Nguyễn Văn Thanh cùng bà Phùng Thị Thu Hường – Chủ chuỗi Bầu Piza Việt Trì đã đến hỏi thăm và trao số tiền 13 triệu đồng và 1 chiếc xe máy wave anpha trị giá 15 triệu đồng cho gia đình  2 em Đinh Công Sơn, Đinh Thị Hạnh Ly ở khu 16 xã Tu Vũ có hoàn cảnh khó khăn, bố chết vì mắc bệnh hiểm nghèo, mẹ mới qua đời vì tai nạn giao thông. Tại gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã động viên, chia sẻ nỗi đau mất người thân và mong muốn 2 cháu sớm ổn định tư tưởng để tiếp tục học tập, lao động.

Đại diện các gia đình cũng bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân và xin hứa sẽ cố vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Minh Cảnh