Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại huyện Thanh Thủy

Sáng ngày 19/7/2021, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã dự và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Khuất Đình Kỳ, đảng bộ xã Đồng Trung. Về phía huyện Thanh Thuỷ có đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Minh Quốc – UVBTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ; lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Khuất Đình Kỳ

Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2021, Đảng bộ xã Đồng Trung có 19 đảng viên được vinh dự trao tặng huy hiệu từ 40 đến 70 năm tuổi Đảng. Trong đó, đảng viên Khuất Đình Kỳ, sinh ngày 10/6/1926 được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; đảng viên Trần Văn Bồng, sinh ngày 10/9/1939 được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 7 đồng chí được trao tặng huy hiệu từ 50 – 55 năm tuổi Đảng; 10 đồng chí được trao tặng huy hiệu từ 40-45 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên ưu tú, trong suốt quá trình hoạt động cách mạng cũng như quá trình công tác tại địa phương, các đảng viên luôn tích cực, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

... và phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu cho đảng viên 50-60 năm tuổi Đảng

Tại lễ trao tặng, đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh Huyền ghi nhận sự cống hiến của các đảng viên lão thành. Đồng chí khẳng định được nhận huy hiệu Đảng không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào toàn Đảng bộ và mong muốn các đảng viên, nhất là đảng viên cao tuổi luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu để cùng Đảng bộ địa phương thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tới người có công với cách mạng, gia đình liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, các đảng viên lão thành, người cao tuổi, để các đối tượng luôn được sống vui, sống khoẻ, có nhiều đóng góp trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đồng thời nêu gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

Minh Cảnh – Nguyễn Vân