Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm việc và trao thẻ BHYT tại Thanh Thủy

Sáng ngày 11/6/2021, đoàn công tác của Tỉnh uỷ Phú Thọ do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UVBTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn, cùng đi có lãnh đạo Sở LĐTB & XH tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Phú Thọ đã có buổi làm việc và trao thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương trên địa bàn huyện Thanh Thủy. Tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV – Bí thư Huyện uỷ; Hoàng Thị Phương An, UVBTV Huyện uỷ - Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ; lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ, Phòng LĐTB&XH huyện, lãnh đạo các xã Xuân Lộc, Đào Xá, Thạch Đồng, Tu Vũ, Sơn Thuỷ, Hoàng Xá.


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – UVBTV Tỉnh uỷ - Trưởng Ban dân vận Tỉnh uỷ trao thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn tại Thạch Đồng

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các địa phương đã báo cáo nhanh kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm. Theo đó, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các xã đã hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng an ninh được củng cố; công tác an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, hộ nghèo luôn được quan tâm. Đặc biệt các địa phương đã tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đóng góp vào thành công chung của huyện Thanh Thuỷ với tỷ lệ 99,99% cử tri tham gia bỏ phiếu.

... và phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ Nguyễn Thị Thanh Huyền đã đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của cấp uỷ, chính quyền các cấp trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, công tác chăm lo đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của huyện Thanh Thuỷ, tinh thần, trách nhiệm của các cử tri trong việc sáng suốt lựa chọn được những đại biểu ưu tú, đại diện cho ý trí và nguyện vọng của nhân dân để bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. Đồng chí cũng yêu cầu, lãnh đạo huyện Thanh Thuỷ, các địa phương tiếp tục lãnh chỉ đạo nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần nâng cao hơn nữa đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân; giữ vững các tiêu chí huyện nông thôn mới, phấn đấu xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu. Đồng chí Trưởng Ban Dân vận nhấn mạnh trong giai đoạn hiện nay thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, phải đi đôi với công tác phòng chống dịch Covid – 19 theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ; tích cực tuyên truyền, vận động, kêu gọi sự ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao, tặng thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn, để họ có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế tốt nhất. 


Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy trao thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh có khăn tại Sơn Thủy


Lãnh đạo 
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Phú Thọ trao thẻ BHYT cho người dân


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Cũng trong chương trình làm việc, Ban Dân vận Tỉnh uỷ phối hợp với Sở LĐTB&XH tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Phú Thọ đã trao 100 thẻ Bảo hiểm y tế cho 100 người có hoàn cảnh khó khăn, có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại 6 xã trên địa bàn huyện. Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần giảm bớt khó khăn cho người dân và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.  
Minh Cảnh – Minh Tâm

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/5/2021

Đang online: 9

Tổng truy cập: 4.505.062