Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tường trao huy hiệu Đảng tại Xã Đồng Trung

Sáng 04/12/2020, Đảng ủy xã Đồng Trung, đã tổ chức trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tạ Ngọc Tiến ở khu 11.  Tới dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Minh Quốc – UVBTVHU – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Đồng Trung.


Đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV – Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng đảng viên Tạ Ngọc Tiến

Đảng viên Tạ Ngọc Tiến sinh năm 1934, vào Đảng ngày 20/8/1960. Trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, trên những vị trí, cương vị công tác khác nhau, nhưng dù ở cương vị, lĩnh vực công tác nào đồng chí Tạ Ngọc Tiến luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, trong đời sống có đạo đức trong sáng, lối sống giản dị, khiêm tốn, luôn quan tâm giúp đỡ mọi người; được đồng chí, đồng đội tin yêu kính phục; trong công tác đồng chí luôn chủ động sáng tạo, tận tụy, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV – Bí thư Huyện tủy tặng hoa và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Tạ Ngọc Tiến

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Tỉnh ủy Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Minh Tường – TUV – Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt mùng 2/9 cho Đảng viên Tạ Ngọc Tiến. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm vui mừng và trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của đồng chí Tạ Ngọc Tiến đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí khẳng định việc trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài của đồng chí trong hàng ngũ của Đảng. Để nhận được nhận vinh dự này, đồng chí đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu lâu dài, vững vàng niềm tin theo Đảng, giữ trọn khí tiết người cộng sản, hoàn thành xuất sắc vai trò, nhiệm vụ người đảng viên. Đồng thời mong muốn  đảng viên Tạ Ngọc Tiến tiếp tục động viên con cháu và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần nêu gương của người đảng viên cao niên để giáo dục đảng viên trẻ và thế hệ trẻ. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ xã Đồng Trung và các đảng viên trong đảng bộ cần làm tốt công tác xây dựng Đảng và công tác phát triển đảng viên.

Cũng nhân dịp này Đảng ủy xã Đồng Trung cũng đã tặng hoa và quà chúc mừng đảng viên Tạ Ngọc Tiến.

 
Minh Cảnh - Minh Tuân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Đang online: 14

Tổng truy cập: 4.220.445