Đội tuyển bóng chuyền nam huyện Thanh Thủy lọt vào vòng bán kết tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ

Nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu của Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX, từ ngày 15-19/9/2022, tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra nội dung thi đấu bóng chuyền nam với sự tham gia thi đấu của 11 đội đến từ các huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh.

Đội bóng chuyền nam Thanh Thủy gặp Thanh Ba

Với tinh thần quyết tâm cao, sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đội Thanh Thủy đã giành chiến thắng trước đội Tân Sơn với tỷ số 2-0 và chiến thắng đội Thanh Ba với tỷ số 2-1 để giành quyền vào trận bán kết gặp thị xã Phú Thọ vào 8h00 ngày 18/9/2022.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các trận đấu diễn ra sôi nổi và gây cấn, trình độ chuyên môn các đội khá tương đồng, nhiều pha bóng đẹp thu hút đông đảo người xem.

Như vậy, sau khi khép lại bốn môn thi đấu đầu tiên tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX, gồm: Bơi, điền kinh, bắn nỏ và đá cầu, Đoàn VĐV huyện Thanh Thủy đã giành 2 huy chương vàng và 1 huy chương đồng.
Minh Phương – Thái Hiệp