Doanh nghiệp Tư nhân Hương Tuấn trao tặng 20 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Tu Vũ

Chiều ngày 11/5/2021, Doanh nghiệp Tư nhân Hương Tuấn đã trao tặng 20 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 xã Tu Vũ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư TTHU – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Với tinh thần đồng hành, trách nhiệm với xã hội, Doanh nghiệp Tư nhân Hương Tuấn – Thị trấn Thanh Thủy đã trao tặng 20 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 xã Tu Vũ với hy vọng đóng góp một phần hỗ trợ chính quyền trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời để xã có thêm nguồn lực tập trung phòng chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Cảm ơn tình cảm của Doanh nghiệp Tư nhân Hương Tuấn, đồng chí Dương Quốc Lâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Hiện nay, dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Huyện Thanh Thủy đang thực hiện nhiệm vụ kép “Vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, xã hội”. Sự ủng hộ, đồng hành của doanh nghiệp là nghĩa cử cao đẹp, nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay. Thời gian qua, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tích cực tham gia ủng hộ với tinh thần “Ai có tiền góp tiền, ai có hiện vật góp hiện vật”. Từ số tiền đó, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ, nhiều đoàn đã kịp thời tặng quà, động viên các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhằm hạn chế sự lây lan và giảm thiểu tác động của dịch bệnh./.

Minh Tuân – Minh Tâm