Đoàn đại biểu HU, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện dâng hương tưởng niệm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 18/8, Đoàn đại biểu HU, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã dâng hương, hoa tưởng niệm 53 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh xã Đào Xá.

Đồng chí
Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện uỷ dâng hoa bày tỏ lòng thành kính trước công lao của Người

Trước anh linh của Người, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và Nhân dân các dân tộc trong huyện đã dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính trước công lao của Người, nguyện tiếp tục đi theo con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn. Thực hiện di nguyện của Người, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Thanh Thủy đã đoàn kết phấn đấu thực hiện tốt di chúc của Người và đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Trong 6 tháng đầu, nhiều chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt so kế hoạch đề ra, nhiều dự án lớn phát triển du lịch đang được xúc tiến triển khai. Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội ước đạt gần 2 nghìn tỷ đồng; Thu ngân sách đạt trên 240 tỷ đồng; Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 92%; Công tác văn hóa - xã hội, giáo dục, y tế tiếp tục được quan tâm; Tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội được giữ vững; Lĩnh vực du lịch đã thu hút khoảng 150 nghìn người đến tham quan, nghỉ dưỡng, doanh thu ước đạt 90 tỷ đồng, phấn đấu trở thành huyện du lịch trọng điểm của tỉnh mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

Các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Người

Lễ tưởng niệm 53 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ tới công lao của "vị cha già dân tộc", người đã khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam./.
Thu Quỳnh – Anh Tuấn