Đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Sáng ngày 07/10, Điện lực Thanh Thủy phối hợp với Chi nhánh Viettel Thanh Thủy tổ chức hội nghị đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt cho toàn thể cán bộ, công nhân viên ngành điện trên địa bàn huyện.


Nhân viên Chi nhánh Viettel Thanh Thủy hướng dẫn các đại biểu cách đăng ký và sử dụng ứng dụng ViettelPay

Tại hội nghị, đại diện Chi nhánh Viettel Thanh Thủy đã giới thiệu về dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt qua ứng dụng ngân hàng số ViettelPay. Theo đó, dịch vụ ViettelPay có nhiều ưu điểm so với các ngân hàng truyền thống đó là: Khách hàng không phải mở tài khoản mà dùng luôn số điện thoại di động là số tài khoản, không cần số dư trong tài khoản, không mất phí rút tiền và duy trì dịch vụ. Ngoài việc rút tiền tại cây ATM giống như các ngân hàng truyền thống, người sử dụng ViettelPay có thể rút tiền tại các điểm giao dịch, điểm chuyển tiền của Viettel. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 3.047 điểm giao dịch nạp/rút tiền của ViettelPay.

Các đại biểu đã tập trung thảo luận về những khó khăn trong việc thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt; các yếu tố tác động đến thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt; sự khác nhau giữa ngân hàng số ViettelPay với ngân hàng truyền thống; những lợi ích khi thanh toán tiền điện qua dịch vụ ngân hàng số...

Kết thúc hội nghị, nhân viên Chi nhánh Viettel Thanh Thủy đã hướng dẫn các đại biểu cách đăng ký và sử dụng ứng dụng ViettelPay./.

 
Minh Phương

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 30

Tổng truy cập: 3.603.152