Đào Xá đạt giải Nhất giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ năm 2020

Trong 2 ngày 28 - 29/7, Thanh Thủy đã tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Lãnh dạo Huyện ủy và UBND huyện trao giải nhất cho đội bóng CĐCS Đào Xá
 
Tới dự lễ bế mạc và trao giải có các đồng chí: Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; Dương Quốc Lâm - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đặng Văn Huệ - UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.
Đồng chí Dương Quốc Lâm - PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện trao gải nhì cho đội bóng CĐCS Tu Vũ.
 
Tham gia giải bóng chuyền hơi  CNVCLĐ năm 2020 có 13 đội bóng, với 140 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở. Giải được thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để lựa chọn các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết, chung kết và tranh giải ba, tư. Trong 2 ngày tranh tài, các đội đã thi đấu hết mình, sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều đường bóng hay, kỹ thuật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.  
 Trao giải khuyến khích cho các đội bóng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Công đoàn cơ sở xã Đào Xá, giải nhì Công đoàn cơ sở xã Tu Vũ, 01 giải ba và nhiều giải khuyến
khích.
Minh Cảnh
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 18/9/2020

Đang online: 18

Tổng truy cập: 3.731.491