Đảng ủy xã Xuân Lộc trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2019

Sáng 17/7, Đảng ủy xã Xuân Lộc tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 15 đảng viên đợt 3/2 và 19/5/2019. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Thanh tra huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cùng với 15 đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí 
Thiều Quang Phường.

Trong số 15 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có đồng chí Thiều Quang Phường, sinh năm 1933 được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; đồng chí Lê Văn Xương được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 5 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

... trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Ngay sau lễ trao tặng huy hiệu Đảng, Đảng bộ xã Xuân Lộc đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Trong 6 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy xã Xuân Lộc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong xã tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra. Kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, sản xuất nông nghiệp được quan tâm, tiểu thủ công nghiệp và thương mại được duy trì tăng trưởng khá. Tổng giá trị thu ngân sách xã ước đạt 4.756 triệu đồng, đạt 92,06% so với dự toán năm; Tổng diện tích gieo trồng là 233,75ha, đạt 99,47% kế hoạch; tổng sản lượng vụ chiêm đạt 1.328,05 tấn. Công tác xây dựng Đảng được chú trọng, 6 tháng đầu năm, kết nạp được 2 đảng viên, có 3 quần chúng ưu tú được giới thiệu học lớp cảm tình đảng; Bên cạnh đó, việc quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp được thực hiện nghiêp túc, kịp thời.

 
Minh Tuân - Đức Tập

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 29

Tổng truy cập: 3.603.007