Đảng bộ xã Hoàng Xá trao huy hiệu Đảng

Sáng 5/1, Đảng bộ xã Hoàng Xá tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và 7/11 cho 4 đảng viên thuộc đảng bộ xã. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Văn Huệ - UV BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã.

Trong số 4 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 3 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Đặng Văn Huệ và lãnh đạo xã Hoàng Xá trao huy hiệu Đảng cho các đảng viênPhát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Đặng Văn Huệ chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, sớm đưa Hoàng Xá trở thành xã nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng khu dân cư, xã nông thôn mới nâng cao, khu nông thôn mới kiểu mẫu.
 
Minh Phương – Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 15

Tổng truy cập: 6.577.133