Đảng bộ xã Đồng Trung trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2022

Sáng ngày 29/9, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Đồng Trung. Cùng dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Minh Quốc - UV BTV Huyện, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Đảng ủy – UBND xã Đồng Trung.


Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đồng Trung

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ nhấn mạnh tấm huy hiệu của Đảng là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, đóng góp của những đảng viên ưu tú đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí nhận huy hiệu Đảng mà còn là vinh dự của gia đình, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Đồng Trung. Đồng chí Phó bí thư Huyện ủy chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, không ngừng nêu gương sáng, tích cực động viên con, cháu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Thanh Thủy ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh. Đồng chí cũng vui mừng thông báo đợt trao huy hiệu 02/9/2022 toàn huyện có 4 đồng chí được trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng. Đồng chí yêu cầu Đảng bộ xã Đồng Trung cần tập trung cao vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo để thực hiện mục tiêu phát triển Đảng viên mới theo Nghị quyết 21 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về xây dựng và phát triển Đảng. Đảng bộ cần tiếp tục quan tâm sâu sắc, chú trọng lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của các đảng viên nói chung, đảng viên cao tuổi Đảng nói riêng và thực sự cầu thị trong việc tiếp thu các ý kiến để kịp thời có những chủ trương, định hướng và phương pháp để làm tốt công tác tổ chức, xây dựng Đảng trong thời gian tới.

 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên, trong đó có 04 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng, 4 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 02 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.
Vân Hải – Anh Minh
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 22

Tổng truy cập: 6.077.215