Đảng bộ xã Bảo Yên trao Huy hiệu Đảng cho 12 đảng viên

Sáng 7/8, Đảng bộ xã Bảo Yên tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2 và 19/5 cho 12 đảng viên đủ điều kiện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Hoàng Thị Phương An - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy.


Đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Trong đợt này, Đảng bộ xã Bảo Yên có 3 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 2 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi đảng và 7 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm, 45 năm và 40 năm tuổi đảng.


Đồng chí Nguyễn Minh Tường 
- TUV, Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu 50 năm, 55 năm, 60 năm tuổi đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bảo Yên

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy bày tỏ niềm trân trọng đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về quá trình phấn đấu, rèn luyện lâu dài trong hàng ngũ của Đảng, cùng tấm lòng sắt son, tinh thần kiên trung vì lý tưởng cộng sản của các đồng chí. Đồng thời, mong muốn các đảng viên lão thành cách mạng tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, nói đi đôi với làm, xứng đáng là người đầy tớ, là công bộc của dân theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh; động viên con cháu và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng chí cũng yêu cầu Đảng bộ xã Bảo Yên và các đảng viên cần làm tốt công tác xây dựng Đảng, công tác phát triển đảng viên; đặc biệt trong thời điểm này cần thực hiện tốt các chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, những khuyến cáo của ngành y tế để phòng, chống dịch Covid-19, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn huyện nói chung và xã Bảo Yên nói riêng.


Đồng chí Hoàng Thị Phương An - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo xã Bảo Yên trao Huy hiệu 40 năm, 45 năm tuổi đảng cho đảng viên
       
Nhân dịp này, Đảng bộ xã Bảo Yên đã đánh giá kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm trên các lĩnh vực xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Thủy lần thứ XXVI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bảo Yên lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025./.
         
Anh Tuấn

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 18/9/2020

Đang online: 18

Tổng truy cập: 3.731.621