Cướp bất thành, bị người dân vây bắt

Vào khoảng 22 giờ 10 phút ngày 8/11/2019, Ban Công an xã Trung Thịnh nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân tại khu 5 xã Trung Thịnh có xảy ra vụ cướp, người dân đã vây bắt được đối tượng.

Đối tượng Lê Đăng Ninh bị người dân vây bắt

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an xã Trung Thịnh đã nhanh chóng xuống hiện trường xác minh vụ việc. Bước đầu xác minh: đối tượng là Lê Đăng Ninh, sinh năm 1976; Quê quán tại xã Diễn Cát - huyện Diễn Châu - tỉnh Nghệ An; Thường trú tại xã Thanh Lâm - huyện Mê Linh - thành phố Hà Nội. Lợi dụng trời tối, đường vắng, thấy chị Nguyễn Thương Huyền sinh năm 2003, trú tại khu 5 xã Trung Nghĩa đang dừng xe nói chuyện điện thoại, đối tượng Ninh đã bất ngờ ghè dao vào cổ, dọa giết và giật điện thoại. Rất may là đúng lúc đó có 3 thanh niên (2 nam và 1 nữ) đang đi trên đường thấy vậy đã tri hô. Sau đó người dân xung quanh cùng ra vây bắt, giải cứu cho chị Huyền.

Sau khi đưa đối tượng về trụ sở làm việc, công an xã Trung Thịnh đã bàn giao cho Công an huyện Thanh Thủy tiếp tục điều tra làm rõ.

Trọng Hòa - Minh Tuân