Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam chi trả trên 365 triệu đồng cho khách hàng

Sáng 13/6/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam tổ chức chi trả trên 365 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho  khách hàng.

Theo đó, khách hàng Nguyễn Thị Huyền tại khu 6 xã sơn Thuỷ huyện Thanh Thuỷ tham gia bảo hiểm gói An khang tài lộc Hanwha Life Việt Nam. Tháng 10/2019, ông Tăng Văn Phương (chồng bà Nguyễn Thị Huyền) là người được bảo hiểm không may bị tai nạn giao thông khiến thương tật vĩnh viễn.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu bồi thường của khách hàng, Hanwha Life Việt Nam đã động viên, thăm hỏi và nhanh chóng giải quyết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng với  số tiền 365 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã trao tặng 20 suất quà cho 20 cháu học sinh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ có thành tích xuất sắc trong học tập
Minh Cảnh - Minh Tuân