Công bố Quyết định và thực hiện chuyển giao, tiếp nhận tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên

Chiều ngày 21/8/2019, Huyện ủy Thanh Thủy phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định, chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên. Tới dự có đồng chí Lê Trường Giang - Phó Bí thư TT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện Đảng ủy Cục Thuế tỉnh; Đảng ủy Kho bạc Nhà nước tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy; Văn Phòng Huyện ủy; lãnh đạo Chi bộ Chi cục Thuế và Chi bộ Kho bạc Nhà nước huyện.


Ban Tổ chức Huyện ủy ký chuyển giao 
Chi bộ Chi cục Thuế, Chi bộ Kho bạc Nhà nước và đảng viên về Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe Quyết định của Huyện ủy Thanh Thủy về việc chuyển giao Chi bộ Chi cục Thuế, Chi bộ Kho bạc Nhà nước và đảng viên về Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Theo các quyết định, Chi bộ Chi cục Thuế huyện gồm 21 đảng viên; Chi bộ Kho bạc Nhà nước huyện gồm 9 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Thanh Thủy được chuyển giao về trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Đồng thời, hai đơn vị phối hợp lập biên bản bàn giao sổ sách và đảng viên 2 chi bộ kèm hồ sơ đảng viên, chuyển cơ sở dữ liệu đảng viên về Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quản lý.

Phát biểu tại hội nghị chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, đồng chí Lê Trường Giang - Phó Bí thư TT Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí  Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: Việc chuyển giao các tổ chức Đảng là một bước cụ thể hóa trong thực hiện Nghị quyết TW 6 khóa XII về “Tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; thực hiện cơ cấu, đổi mới nâng cao hiệu quả của các cơ quan và yêu cầu củng cố sắp xếp lại các tổ chức đảng trực thuộc Tỉnh ủy Phú Thọ. Các đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi bộ Chi cục Thuế, Chi bộ Kho bạc Nhà nước huyện Thanh Thủy trong những năm qua. Đồng thời, tin tưởng 2 chi bộ khi được chuyển giao về Đảng bộ ngành dưới sự lãnh đạo tập trung về nhiệm vụ chính trị là xây dựng Đảng và chuyên môn sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng, phát triển của huyện./.

 
Minh Tuân

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 5/8/2020

Đang online: 42

Tổng truy cập: 3.603.124