Công bố quyết định thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất huyện Thanh Thuỷ

Sáng ngày 4/7, UBND huyện Thanh Thuỷ tổ chức lễ công bố thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất huyện Thanh Thủy; đồng thời, trao quyết định điều động, bổ nhiệm các chức vụ Giám đốc và Phó Giám đốc của Văn phòng. Dự buổi lễ có các đồng chí: Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Quang Phúc - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện;; lãnh đạo, cán bộ, nhân viên một số phòng, đơn vị có liên quan.

Đồng chí Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND và đồng chí Phạm Quang Phúc - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Đức - UV BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện
 tặng hoa và trao quyết định thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất

Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất huyện Thanh Thủy là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND cấp huyện, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng để giao dịch, hoạt động theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Dương Quốc Lâm phát biểu tại lễ công bố

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu ngay sau buổi lễ ra mắt, Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất huyện phối hợp các cơ quan chuyên môn khẩn trương xây dựng nội quy, quy chế để đi vào hoạt động; căn cứ theo chức năng, nhiệm vụ nỗ lực cống hiến, tâm huyết với công việc nhằm đáp ứng được kỳ vọng của người dân, doanh nghiệp. Đặc biệt lưu ý, việc áp dụng công nghệ thông tin; tập trung cải cách thủ tục hành chính, nâng cao phẩm chất, thái độ, năng lực phục vụ; hoạt động theo đúng pháp luật; tinh gọn bộ máy theo hướng hiệu quả, chất lượng.

Giám đốc
Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất huyện Thanh Thủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai và Phát triển quỹ đất hứa cùng tập thể cán bộ viên chức và người lao động văn phòng đoàn kết, thống nhất để thực hiện nhiệm vụ hiệu lực, hiệu quả. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị để văn phòng đi vào hoạt động tốt hơn.

Nhân dịp này, đồng chí Dương Quốc Lâm - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tùng – HUV, Trưởng Phòng Tài Nguyên – Môi trường đến nhận nhiệm vụ mới tại Ban Tổ chức Huyện uỷ.
Minh Phương