Công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH và ĐT Xây dựng Nam Tiến

Sáng ngày 14/9, Đảng bộ xã Hoàng Xá đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và đầu tư xây dựng Nam Tiến. Đây là doanh nghiệp ngoài nhà nước đầu tiên thành lập chi bộ trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

Về phía huyện, có các đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước huyện; Phạm Quang Phúc - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Văn Huệ - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Hoàng Thị Phương An - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.


Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH Thương mại và đầu tư xây dựng Nam Tiến là doanh nghiệp ngoài nhà nước được thành lập năm 2011, hoạt động chủ yếu sản xuất tấm tôn và thương mại kim khí. Công ty có 11 cán bộ, người lao động, trong đó có 04 đảng viên. Mặc dù trong năm 2020 và 2021 dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm của Ban Giám đốc và đội ngũ người lao động công ty đã đạt được nhiều kết quả trong sản xuất kinh doanh; năm 2021 và 9 tháng đầu năm 2022 đạt trên 32 tỷ đồng; góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động địa phương, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đồng thời đóng góp đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định đối với nhà nước.


Đồng chí Phan Sỹ Lâm - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Xá trao quyết định thành lập Chi bộ công ty

Tại buổi lễ Đảng bộ xã Hoàng Xá đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Thương mại và đầu tư xây dựng Nam Tiến.


Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Nguyễn Văn Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BCĐ xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong các doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước huyện đã chúc mừng chi bộ Đảng cũng như toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty. Đồng chí nhấn mạnh việc thành lập Chi bộ Đảng đánh dấu bước trưởng thành về mọi mặt của công ty. Để duy trì và thực hiện tốt, đồng chí yêu cầu chi bộ sớm ban hành quy chế hoạt động phù hợp với hoạt động của công ty; xây dựng mối liên hệ với đảng bộ các cấp. Đồng chí cũng đề nghị công ty xây dựng chi bộ là hạt nhân chính trị, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, quần chúng và tuyên truyền vận động các thành viên trong công ty thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; điều lệ và các quy chế, quy định của Công ty, tham gia xây dựng và lãnh đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty, hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước, bảo đảm lợi ích hợp pháp của người lao động, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng chí Phó Bí thư Thương trực Huyện ủy cũng giao cho Đảng bộ xã Hoàng Xá theo dõi, giúp đỡ để xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, trên cơ sở thành lập và hoạt động của chi bộ công ty cần sớm thành lập tổ chức tổ chức công đoàn và đoàn thanh niên để bảo vệ quyền, lợi ích đoàn viên, hội viên và người lao động trong công ty.
Anh Tuấn – Minh Cảnh
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 26/11/2011

Đang online: 9

Tổng truy cập: 6.597.490