Công an huyện công bố QĐ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 cho 35 cán bộ, chiến sỹ

Sáng ngày 2/6/2021, Công an huyện Thanh Thuỷ đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021 cho 35 cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Hoàng Việt Sơn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo Công an huyện cùng cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.


Lãnh đạo Công an huyện trao quyết định 
hăng cấp bậc hàm - nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ
 
Tại buổi Lễ, sau khi công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho cán bộ, chiến sỹ, các đồng chí lãnh đạo Công an huyện đã trao quyết định cho 35 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2021.


Thượng tá Hoàng Việt Sơn - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện trao Giấy khen của 
Giám đốc Công an tỉnh cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua

Theo đó, có 5 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ Đại uý lên Thiếu tá; 12 cán bộ chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm từ Thượng uý lên Đại uý; 11 đồng chí được thăng cấp bậc hàm từ Trung uý lên Thượng uý; 5 đồng chí thăng bậc hàm từ Thiếu uý lên Trung uý và 2 đồng chí từ Thượng sỹ lên Thiếu uý.

Việc được xét nâng bậc hàm và nâng bậc lương chính là sự ghi nhận của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đối với những đóng góp, nỗ lực và cố gắng phấn đấu vươn lên trong quá trình công tác của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong suốt niên hạn vừa qua.


... và phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Việt Sơn – UVBTV Huyện uỷ - Trưởng Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí được nâng bậc hàm, bậc lương. Đồng chí mong muốn các cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cống hiến tâm sức, trí tuệ, hết lòng, hết sức vì nhiệm vụ chung, tích cực đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, xứng đáng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Tại buổi lễ, các đồng chí được nâng bậc hàm, bậc lương đã bày tỏ sự biết ơn, quan tâm giúp đỡ Công an tỉnh, của cấp ủy, chính quyền địa phương, của Đảng ủy, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, hứa sẽ cố gắng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để cống hiến tốt hơn cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ Nhân dân; không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Nhân dịp này, lãnh đạo Công an huyện đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ cho 3 cá nhân, 1 tập thể và Giấy khen của UBND huyện cho 2 tập thể, 8 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.
 
Minh Cảnh – Minh Tâm

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/5/2021

Đang online: 8

Tổng truy cập: 4.410.424