Chương trình trao quà Tết ấm áp – Xuân yêu thương, năm 2021

Sáng ngày 31/01/2021, Phòng GD&ĐT phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện và nhóm thiện nguyện Thanh Thủy tổ chức trao quà “Tết ấm áp – Xuân yêu thương, năm 2021” cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Thủy. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Đức – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.


Đồng chí Nguyễn Văn Đức – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Trong những năm qua, nhóm thiện nguyện Thanh Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2021, nhân dịp đón Tết Nguyên đán, nhóm thiện nguyện Thanh Thủy cùng với Phòng GD&ĐT huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức trao tặng 102 phần quà mỗi phần quà, mỗi suất có giá trị 500.000đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị trên 50 triệu đồng, trong đó 02 phần quà do Hội Khuyến học trao tặng và 100 phần quà do nhóm thiện nguyện quyên góp trao tặng.


Lãnh đạo huyện và nhóm thiện nguyện Thanh Thủy trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Tết ấm áp – Xuân yêu thương, năm 2021”  nhằm động viện, hỗ trợ kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn về vật chất và tinh thần để mùa Xuân đến thực sự ấm áp và tràn ngập yêu thương.
Minh Tâm
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/4/2021

Đang online: 29

Tổng truy cập: 4.220.706