Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang kiểm tra một số dự án dịch vụ đô thị trên địa bàn huyện

Ngày 19/2/2021, đồng chí Bùi Văn Quang, PBT Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra,cho ý kiến chỉ đạo thực hiện một số dự án dịch vụ đô thị trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Hồ Đại Dũng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh; đồng chí Phan Trọng Tấn, PCT UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành.Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Minh Tường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Cường - PBTT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Quốc Lâm - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang kiểm tra một số sự án phát triển dịch vụ, đô thị, nghỉ dưỡng trên địa bàn huyện
 
Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang cùng các thành viên trong đoàn đã kiểm tra một số sự án phát triển dịch vụ, đô thị, nghỉ dưỡng trên địa bàn. Đối với dự án Khu nhà ở, nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp hồ Phượng Mao, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đồng ý về chủ trương cho chủ đầu tư nghiên cứu, đề xuất ý tưởng tổng thể, báo cáo UBND tỉnh cho ý kiến chỉ đạo cụ thể.  Quan điểm nhất quán của tỉnh là ưu tiên và tạo mọi điều kiện thuận lơi nhất cho các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh, tạo cảnh quan môi trường sinh thái, tăng thu ngân sách. Chủ tịch UNBND tỉnh giao sở xây dựng phối hợp với các sở ngành liên quan và chính quyền địa phương chủ động làm việc với nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu và sớm có phương án khả thi trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đối với Thanh Thủy ưu tiên phát triển du lịch, dịch vụ. Vì vậy mà việc triển khai các dự án trên địa bàn cần phải có quy hoạch rõ ràng, nhất là phải khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế quả huyện, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Thanh Thủy là huyện trọng điểm về du lịch của tỉnh.
 
Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Quang cũng đã cho ý kiến  tháo gỡ khó khăn đối với một số dự án cùng nhiều nội dung quan trọng khác./.
 
Anh Tuấn – Minh Cảnh - Minh Tuân – Nguyễn Vân
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/1/2021

Đang online: 172

Tổng truy cập: 4.127.884