CĐCS Khối Đảng – Đoàn thể huyện Thanh Thủy: Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng 8/3/2021, Công đoàn cơ sở Khối Đảng - Đoàn thể huyện Thanh Thủy tổ chức hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2021). 


Lãnh đạo Huyện ủy Thanh Thủy chúc mừng tổ công đoàn đạt giải nhất và giải nhì

Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Cường PBT Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các đoàn thể - chính trị xã hội của huyện cùng 2 đội thi nấu ăn đến từ các cơ quan, đơn vị trực thuộc.


Toàn cảnh hội thi

 
Tham gia hội thi, các đội phải chế biến các món ăn theo chủ đề do Ban tổ chức yêu cầu. Sau 120 phút trổ tài, với sự nhanh nhẹn, khéo léo, sáng tạo, mâm cơm dân dã, mang đậm nét truyền thống từ những sản vật quê hương được các đội thi hoàn thành không chỉ hấp dẫn, đẹp mắt, thơm ngon, đảm bảo vệ sinh mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.
 
Hội thi nấu ăn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua sôi nổi, thắt chặt nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Huyện ủy; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam, khẳng định vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho tổ công đoàn khối Đảng, 1 giải nhì cho tổ công đoàn khối đoàn thể.
 
Minh Cảnh – Minh Tâm
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/5/2021

Đang online: 18

Tổng truy cập: 4.320.125