Câu lạc bộ Thơ huyện Thanh Thủy tổ chức Giao lưu thơ ca

Ngày 10/4, Câu lạc bộ Thơ huyện Thanh Thủy đã tổ chức Giao lưu thơ ca với Câu lạc bộ Thơ Bút tre Hội đồng hương Phú Thọ tại Hà Nội và Câu lạc bộ Thơ Giao thông vận tải.

Câu lạc bộ Thơ Bút tre Hội đồng hương Phú Thọ tại Hà Nội tặng hoa chúc mừng
 
Tại buổi giao lưu các tác giả thơ đã mang đến chương trình những sáng tác mới về mùa xuân, Lễ hội Đền Hùng, những bài thơ diễn tả mùa xuân, cảm xúc mùa xuân, tình yêu của con người với quê hương đất nước, gia đình, bạn bè. 
 
Thông điệp mà các tác giả muốn gửi đến tất cả công chúng yêu thơ trong những  ngày đầu Xuân năm mới qua chương trình giao lưu đó là: Trong cả bốn mùa tươi đẹp, mùa xuân là mùa của thi ca, mùa của cảm xúc, mùa mang đến những đắm say lòng người. Chỉ có mùa xuân mới là mùa của lễ hội, mùa gieo vào tự nhiên sự sinh sôi và phát triển, mùa gieo vào người những ý niệm về cuộc sống lạc quan hơn, rạo rực hơn….


Các tiết mục thơ được biểu diễn tại buổi giao lưu
 
Buổi giao lưu thơ tạo điều kiện cho các hội viên trong các câu lạc bộ thơ được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong sáng tác thơ, từ đó  thúc đẩy phong trào sáng tác thơ nhạc trên địa bàn huyện Thanh Thủy nói riêng và tỉnh Phú Thọ nói chung ngày càng phát triển. Đồng thời, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào của dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau phát huy và gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.  
 
Cũng tại buổi giao lưu thơ ca, Câu lạc bộ Thơ bút tre Hội đồng hương Phú Thọ tại Hà Nội và Câu lạc bộ Thơ Giao thông vận tải đã tặng hoa và các tập thơ cho CLB Thơ huyện Thanh Thủy./.
 
Minh Tuân
 

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 8/5/2021

Đang online: 31

Tổng truy cập: 4.320.179