Bí thư Huyện ủy trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên Đảng bộ thị trấn Thanh Thủy

Sáng 29/7/2020, thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu từ 40 đến 60 năm tuổi Đảng đợt 3/2 và 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Thanh Thủy. Cùng dự có đồng chí Hoàng Minh Thương - UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy.
  

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Tường chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, không ngừng nêu gương sáng..

Trong số 24 đảng viên được trao tặng đợt này có các đồng chí: Ngô Kim Đĩnh, sinh năm 1933; Trần Văn Nho, sinh năm 1931; Phạm Bá Đạt, sinh năm 1928 và Nguyễn Văn Thảo sinh năm 1930 được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí được trao huy hiệu từ 40-45 năm tuổi Đảng.
         
Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Minh Tường - TUV - Bí thư Huyện ủy đã trao huy hiệu Đảng và phát biểu chúc mừng các đảng viên vinh dự được đón nhận huy hiệu cao quý của Đảng; đồng thời khẳng định việc trao tặng huy hiệu từ 40-60 năm tuổi Đảng cho các đồng chí là thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân đối với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên nói chung và các đồng chí được trao huy hiệu đợt này nói riêng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Trong quá trình hoạt động và công tác, trải qua nhiều vị trí, cương vị công tác, các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trên mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đây còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ thị trấn Thanh Thủy và Đảng bộ huyện Thanh Thủy.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã chúc các đảng viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, không ngừng nêu gương sáng, tích cực động viên con, cháu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Thanh Thủy ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh. Đồng chí đề nghị lãnh đạo địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần, lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của các đồng chí đảng viên lão thành, tăng cường công tác tuyên truyền về những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Minh Cảnh

tin tức liên quan

Chương trình phát thanh ngày 18/9/2020

Đang online: 14

Tổng truy cập: 3.731.332